Ngân hàng Quân đội khai trương Chi nhánh tại Ninh Thuận

Với 04 chi nhánh mới tại Ninh Thuận, Điện Biên, Phú Xuân, Vĩnh Lộc được khai trương trong tháng 1/2024, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) mở rộng quy mô tại 57/63 tỉnh, Thành phố trên cả nước.

Ngày 24/1/2024, MB khai trương Chi nhánh Ninh Thuận (MB Ninh Thuận). MB Ninh Thuận có địa chỉ tại 398 đường Thống Nhất, phường Mỹ Hương, Thành phố Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Việc ra mắt MB Ninh Thuận góp phần cung cấp những dịch vụ tài chính - ngân hàng có hàm lượng công nghệ cao của MB đến với khách hàng khu vực Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và Nam Trung Bộ.

Các đại biểu tham dự lễ khai trương.
Các đại biểu tham dự lễ khai trương.

Phát biểu tại sự kiện khai trương MB Ninh Thuận, Chủ tịch Hội đồng Quản trị MB, ông Lưu Trung Thái khẳng định, MB Ninh Thuận khai trương có ý nghĩa vô cùng đặc biệt bởi năm nay là dấu mốc kỷ niệm MB tròn 30 năm thành lập. Ông Thái cũng chia sẻ, ngay trong tháng 1 năm nay, MB đã nhanh chóng hoàn thành và đưa vào khai trương hoạt động 04 chi nhánh mới, trong đó có MB Ninh Thuận.

“Việc khai trương MB Ninh Thuận – một địa phương năng động với vị trí địa lý thuận lợi, hội đủ các điều kiện, tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ giúp MB có cơ hội được mang các sản phẩm dịch vụ hiện đại có hàm lượng công nghệ cao đến với khách hàng. Với đội ngũ nhân sự trẻ, tận tâm, chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao, MB Ninh Thuận sẽ đóng góp hiệu quả vào sự phát triển kinh tế của địa phương. Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn quản trị điều hành, tiếp tục mở rộng quy mô phát triển mạng lưới, mở thêm những chi nhánh khác nữa, đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của Ninh Thuận nói riêng, Đất nước nói chung”– ông Thái chia sẻ.


Tin liên quan

Tin mới